Chọn tranh treo tường để mang lại những tác dụng tích cực.

Ở góc độ phong thủy, việc bố trí bức tranh phù hợp sẽ mang lại những tác dụng tích cực.
Lý thuyết phong thủy quan niệm, nếu bức tranh phong cảnh treo lên tường thì chỉ có ý nghĩa là bức tranh làm sinh động trong phòng khách, bếp . . . Khi đặt vào một vị trí thuận lợi sẽ tạo nên sự thay đổi tích về tư duy và lúc này, đó cực về tinh thần có thể gọi nôm na là bức tranh phong thủy.

Tranh ngựa là một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc.

Bức tranh lúa vàng gợi lên sự đầy đủ, sung túc, tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài. nên thiết kế thêm một chiếc đèn nhỏ chiếu vào bức tranh. Để tăng cường hiệu quả kích hoạt

Trong phong thủy yếu tố hình tượng được đặc biệt coi trọng. Những hình ảnh mang tính tích cực nếu biết bố trí tại những nơi “địa lợi” sẽ phát huy được tác dụng. Tranh ảnh, tượng nghệ thuật là những vật dụng mang tính hình ảnh và biểu tượng cao, vì thế khi sắp đặt cũng nên có những lưu ý về phong thủy ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống của bạn.

Huỳnh Nhì | Vật Liệu Xây Dựng – Trang Trí Nội Thất